Trang chủ » Ổn áp Lioa dải rộng

Ổn áp Lioa dải rộng

(Ngày đăng: 06-04-2016 10:10:38) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
icon facebook   icon google plus  
Ổn áp Lioa dải rộng là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở những vùng có điện năng yếu, giúp các thiết bị điện hoạt động với công suất tối đa.

Cũng giống như các loại ổn áp thông thường khác, ổn áp Lioa dải rộng hoạt động trên nguyên lý motor servo, chỉ một số ít là dựa trên nguyên lý Rơle chuyển nấc.

Thiết bị này không tự sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép. Với chức năng này, sản phẩm đảm bảo các thiết bị điện hoạt động ổn định ngay cả khi xảy ra các sự cố về điện như sụt áp, tăng áp, quá tải…, giúp kéo dài tuổi thọ các thiết bị điện và giảm thiểu xảy ra cháy nổ.

Ổn áp dải rộng là sản phẩm thích hợp ở những vùng điện áp quá yếu. Thậm chí, nếu điện áp dưới 150V, phải dùng ổn áp Lioa có dải ổn áp từ 90V-250V.

 

 

Không những vậy, đối với những nơi sử dụng nhiều máy móc, thiết bị điện công suất cao như nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất… thì điện năng không đủ cung cấp để đảm bảo sự hoạt động ổn áp của máy móc. Sản phẩm này là giải pháp không thể thích hợp hơn.

Sử dụng ổn áp giúp bảo vệ sự an toàn, kéo dài tuổi thọ cho các máy móc, thiết bị điện. Góp phần đảm bảo an toàn cho con người, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng công nghiệp hiện đại, máy rất dễ dàng cho việc lắp đặt, đồng thời không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể không gian.

Ổn áp Lioa sử dụng linh kiện cao cấp, vận hành trơn tru, êm ái và mang lại giá trị sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.