Trang chủ » Những tiện ích khi sử dụng cầu trục

Những tiện ích khi sử dụng cầu trục

(Ngày đăng: 29-05-2015 07:33:47)
icon facebook   icon google plus  
Để có thể tiết kiệm sức lao động của nhiều người trong vấn đề di chuyền hàng hóa ở nhà xưởng lớn, bạn nên sử dụng những cần trục hiện đại.

Cầu trục

Cầu trục

Cầu trục được thiêt kế với chức năng là bốc, dỡ hàng hóa lên xuống để giảm sức lao động của con người. Từ khi cầu trục ra đời, nó đã giúp cho xã hội chúng ra giảm rất nhiều nhân công trong việc bốc dỡ hàng hóa.

Bạn có biết: mỗi một lần bốc hàng hóa, cần trục có thể nâng được những hàng hóa có sức nặng từ 1 tới khoảng 500 tấn. Với sức nâng như thế này của cầu trục, nó có thể nâng được nhiều hàng hóa mà sức người không thể nào làm được, hệ thống máy móc chắc chắn cùng cơ chế vận hành ổn định, cần trục sẽ làm việc thay cho sức con người.

Cầu trục hoạt động chủ yếu dựa vào động cơ điện, được thiết kế hiện đại, đảm bảo tính an toàn cho con người và hiệu quả trong sản xuất. Với những tiện ích của cần trục, nó được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng lớn, hay trong những công ty sản xuất công nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường, cần trục có 2 loại chính là cần trục đôi và cần trục đơn, sử dụng móc teo để móc và di chuyển hàng hóa tới nơi cần để. Với thiết kế hiện đại này, cần trục có thể giải quyết công việc bốc dỡ hàng hóa nhanh và hiệu quả, giúp con người giảm bớt sức lao động. Đây quả là một trong những phát minh lớn của con người, công hiến này sẽ phục vụ cho đời sống của chúng ta được tốt hơn, làm ra hàng hóa, của cải nhanh hơn.