Trang chủ » Mở chi nhánh công ty QVĐN chuyên cung cấp coppha thép tại Đà Nẵng.

Mở chi nhánh công ty QVĐN chuyên cung cấp coppha thép tại Đà Nẵng.

(Ngày đăng: 25-04-2015 07:15:38)
icon facebook   icon google plus  
Công ty QVĐN là mộ trong những công ty con của công ty chuyên sản xuất và phân phối thiết bị xây dựng viết tắt là QV. Công ty QVDDN là đơn vị được thành lập tại Đà Nẵng với mục đích cung cấp và sản xuất những loại coppha thép tốt nhất cho ngành xây dựng cùng với những thiết bị xây dựng của công ty QV.

Trong ngành xây dựng vấn đề sử dụng coppha như thế nào cho hợp lý, hay coppha nào đặt hiệu quả kinh tế cao cho công trình xây dựng của mình, hay các loại coppha nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay thì có thể nói tới một loại coppha thép chuyên dụng được sản xuất tại Việt Nam của công ty QV và hiện nay đang có chi nhánh mới tại Đà Nẵng với tên công ty QVĐN.

Coppha thép là loại coppha được làm từ thép nguyên chất, loại thép này có khối lượng riêng nặng nhưng lại có độ bền cao và khả năng giúp tái sử dụng coppha trong xây dựng gấp nhiều lần so với các loại coppha khác. Nói về lợi ích của coppha thép thì nó mang lại lợi nhuận cho chủ đầu từ bằng cách tiết kiệm chi phí lao động cũng như thời gian thi công cho các công trình sử dụng coppha thép. Những tuỳ vào mỗi loại coppha thép mà lại có một ưu và nhược riêng mà hiện tại ta chưa đề cập đến. Trong bài này ta se tìm hiểu tới quy trình tiến hành lắp rắp coppha dầm.

coppha thép

Sau khi lắp dựng Coppha dầm thì tiến hành lắp dựng ván dáy sàn theo trình tự sau:

Đặt nẹp dơ xà gồ và các thanh độn.

Đặt hệ thống xà gồ và cột chòng đờ sàn sau đổ dùng nêm điều chinh cho ván thành dẩm thẳng đứng.

Đặt ván diềm, đùng ống thủy bình điều chỉnh độ ngang bằng của các ván diềm.

Đặt từng mảng ván sàn đóng gá ván sàn với xà gồ.

Căng dãy qua các ván diềm và điều chính cho ván sàn ngang bằng và phẳng.

Hình 11.29 là cấu tạo Coppha đầm hình chữ L.

Coppha cầu thang hai đợt có côn

Là một dạng của Coppha dầm liền sàn nhưng pbức rạp h(?n đổ sàn thang đợt 1 và sàn thang đợt 2 nghiêng so với phương ngang một góc a nào dó. Độ chính xác về vị trí của các dầm chân thang, dầm chiếu nghi, dầm chiếư tới cũng cần được chú ý kỹ nếu không việc xây bậc cầu thang sẽ khó khăn.

Coppha cầu thang thường là gỗ ván, gỗ dán; cáy chống dứng dùng gỗ cây, gồ xẻ hoặc cột chống đơn kim loại thay đổi được chiều cao.

Lắp dựng Coppha cầu thang cũng giông vói lắp đựng Coppha dầm liổn sàn, trước tiên là lắp dựng Coppha và đà giáo cho dầm chiếu tới, dẩm chiếu nghỉ và dầm chàn thang; điều chỉnh chúng cho đúng tim, cốt, kích thước thiết kế rồi mới lắp dựng Coppha và đà giáo sàn và côn thang đợt 2 sàn chiếu nghỉ, sàn và cốn thang đợt 1.