Trang chủ » Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10

Máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10

(Ngày đăng: 03-01-2019 04:07:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
icon facebook   icon google plus  
Dòng sản phẩm máng đèn Rạng Đông cũng như các sản phẩm khác cũng có 2 loại đó là lắp nổi và âm trần.

Sau đây sẽ là những điểm nổi bật của dòng sản phẩm máng đèn Rạng Đông lắp nổi:

Được hàng loạt người tiêu dùng bình chọn thông qua khảo sát loại máng đèn được yêu thích tin dùng nhất hiện nay dòng máng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10 - Máng 4 bóng 0m6 giúp mang đến rất nhiều lợi ích, hiệu quả vượt trội cho người sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và tinh tế máng đèn tạo nên sự thuận tiện trong quá trình di chuyển lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Đặc điểmmáng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10

- Bộ máng đèn bao gồm các bộ phận là: thân máng, mặt tán quang, đui đèn và bộ phận ballast điện tử hỗ trợ chiếu sáng bóng đèn.

- Sản phẩm có công suất hoạt động là 18W với thiết kế đa dạng, linh hoạt bảo đảm mang đến chất lượng chiếu sáng hoàn hảo nhất.

Ưu điểmmáng đèn Rạng Đông lắp nổi FS20/18 x 4 M10

- Sản phẩm có mặt tán quang cao cấp cung cấp nguồn năng lượng chiếu sáng tích cực.

- Máng đèn có chóa được làm bằng lớp thép sơn tĩnh điện giúp bảo vệ được vẻ đẹp cho đèn cũng như nâng cao hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn.

- Máng đèn có mặt tán quang mica giúp tăng khả năng khuếch tán ánh sáng hiệu quả.

- Giúp tăng khả năng chiếu sáng của đèn, giảm được độ chói lói, mang đến màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu và phù hợp với thị lực của người dùng.

- Đui đèn làm bằng sư cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

- Ngoài ra sử dụng máng đèn còn giúp giảm hiện tượng cháy nổ trong quá trình sử dụng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm sản xuất ra với tiêu chí phục vụ khách hàng vì thế chúng tôi luôn mong muốn sự ủng hộ của các bạn.