Trang chủ » Máng đèn Paragon mang đến sự tiện lợi cho bạn

Máng đèn Paragon mang đến sự tiện lợi cho bạn

(Ngày đăng: 09-02-2015 03:09:15) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
icon facebook   icon google plus  
Máng đèn Paragon dường như đã không còn xa lạ với khách hàng hiện giờ. Máng đèn Paragon hiện tại được xem là sản phẩm của thời buổi công nghệ. Mặt hàng máng đèn Paragon hiện giờ hầu như đã thay thế cho công cụ máng đèn tăng phô cơ truyền thống. Vì đặc tính sử dụng cao nhờ vào công nghệ kỹ thuật, sự tiện lợi trong áp dụng, giá bán phù hợp với người tiêu dùng.

Ưu điểm của máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon được sản xuất bằng dây dẫn điện chịu nhiệt cao giảm thiểu được tình trạng cháy nổ. Thân máng đèn Paragon được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện, màu trắng vì vậy không gây chói mắt. Chóa tán quang làm bằng nhôm chất lượng tốt, hiệu suất tán quang chiếm 85%. Chân đèn và tắc te được làm bằng nhựa cao cấp, tuổi thọ cao, áp dụng lâu dài tiết kiệm phí.

Máng đèn Paragon được sản xuất có chóa tán quang nên ánh sáng được phân bố lan rộng, những phụ kiện đi kèm và chóa tán quang rất dễ tháo lắp để dễ dàng cho việc lắp đặt và bảo dường.

Thiết kế đơn giản cho việc lắp đặt cùng khung trần T-bar. Kiểu mẫu thẩm mỹ, gọn làm không gian nhà bạn thêm sang trọng

Hiệu suất chiếu sáng cao, phối hợp với máng đèn Paragon là bóng đèn T5 hoặc T8 giúp phát huy công suất của bóng đèn, tăng độ bền bỉ của đèn và máng đèn.

 

mang den paragon

 

Sự tiện lợi của máng đèn Paragon

Được quảng bá là kiểu máng đèn với công nghệ cao nhưng máng đèn Paragon lại khá phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi. Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể thấy sự hiện diện của công cụ máng đèn Paragon như công sở, xí nghiệp, bệnh viện, gia đình...Tôi nghĩ việc bạn chọn máng đèn Paragon đi kèm cùng bóng đèn T5 làm sản phẩm chiếu sáng cho không gian nhà bạn là sự chọn lựa thông minh.

Những đặc điểm nổi bật của máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon sử dụng mạch điện tử hỗ trợ kiểm soát được quá trình chiếu sáng, điều chỉnh dòng chấn lưu qua bóng hỗ trợ làm tăng tuổi thọ của bóng đèn. Đồng thời tự động ngắt điện nếu dòng điện thay đổi đột ngột đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế hình hộp tinh tế có chất liệu sắt tốt và được phủ lớp sơn tĩnh điện hỗ trợ sản phẩm này luôn bền bỉ và đẹp hơn.

Nhắc đến máng đèn Paragon là công cụ của công nghệ thì chủ yếu phải nhắc tới mạch tăng phô điện tử là thành phần chủ chốt của máng đèn. Khác với máng đèn tăng phô cơ, máng đèn Paragon sử dụng tăng phô là mạch điện tử giúp việc vận hành nhanh chóng mà không cần sự hỗ trợ của con chuột đèn như của bóng đèn dùng tăng phô cơ.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc