Trang chủ » Lexus LF-CC Concept thẳng tiến Paris

Lexus LF-CC Concept thẳng tiến Paris

(Ngày đăng: 09-08-2014 06:34:06)
icon facebook   icon google plus  
Một phiên bản xem trước của chiếc Coupe cỡ trung Lexus LF-CC đã bắt đầu được hé lộ ngay trước thềm Paris Motor Show 2012.

Còn nhớ hồi đầu tháng 7, Lexus từng hứa rằng sẽ cung cấp thêm những thông tin về một phiên bản concept mới vào ngày 17 tháng này trước khi chính thức ra mắt tại Paris. Đây chính là mẫu Lexus LF-CC đại diện cho một chiếc coupe cỡ trung để thay thế cho chiếc Lexus IS 2014.

Lexus LF-CC concept có thiết kế mới lạ và sang trọng

Thông qua những hình ảnh mới cho thấy, phiên bản khái niệm lấy cảm hứng từ mẫu LF-LC từng được giới thiệu tại Detroit, sở hữu những thay đổi khá tích cực ngay từ kiểu dáng bên ngoài, tạo sự khác biệt, nhưng vẫn không kém phần sang trọng và lịch sự.

Dễ nhận thấy nhất chính là bộ lưới tản nhiệt độc đáo hình tổ ong chiếm phần lớn mặt trước của xe, bộ đèn pha làm mới trong hầm hố hơn, hốc gió bên gợi nhớ tới những mẫu siêu xe nổi tiếng, trong khi cản trước và cánh gió trước được rút gọn và làm bằng kim loại. Riêng tấm chắn bùn mặt sau có diện tích lớn hơn được thiết kế cuộn vào bên trong các vòm bánh xe, đèn phía sau đã được làm mới, vành xe dạng 5 chấu đôi, và phần mui hoàn toàn bằng kính.

Bên trong cabin của Lexus LF-CC concept, chúng ta dễ dàng nhận thấy sở hữu vô lăng với hai phần không đối xứng gồm phần trên, phần hiển thị (Display Zone) được trang bị màn hình LCD, và phần dưới, phần vận hành (Operation Zone) gồm các nút chuyển chế độ lái, cần sang số…

Chiếc Lexus LF-CC concept được ứng dụng công nghệ lai xăng và điện Lexus Hybrid Drive bao gồm một động cơ 2,5 lít dung tích 4 xi-lanh, hệ thống động cơ điện, và kết hợp với hệ thống truyền động hybrid mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin thêm về phiên bản này được tiết lộ.

Thêm ảnh Lexus LF-CC concept