Trang chủ » Thương gia kinh doanh
Blog chứng khoán: Choáng với tiền

Blog chứng khoán: Choáng với tiền

Dòng tiền lớn đã tham gia tích cực, tạo nên một phiên thanh khoản vượt bậc, hấp thu tốt lượng hàng ngắn hạn.
 • Cảnh báo “Doanh thu ảo” ở DN BĐS

  Cảnh báo “Doanh thu ảo” ở DN BĐS

  Thị trường bất động sản đang đóng băng. Các doanh nghiệp có bán được sản phẩm để ghi nhận doanh thu? Liệu có xảy ra tình trạng hạch toán doanh thu – lợi nhuận ảo?
 • Mở bán đợt 1 dự án căn hộ biển Harmony Tower.

  Mở bán đợt 1 dự án căn hộ biển Harmony Tower.

  Ngày 01/09/2012 tại Lô A5 đường Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung - thành viên Tập Đoàn Đất Xanh tổ chức mở bán đợt 01 dự án căn hộ biển Harmony Tower.
 • Thị trường BĐS: Thiệt bên bán, lợi người mua

  Thị trường BĐS: Thiệt bên bán, lợi người mua

  Sau một thời gian cố “chịu đấm ăn xôi” để chờ thị trường bất động sản (BĐS) phục hồi nhưng tình hình trầm lắng vẫn cứ kéo dài, nhiều nhà đầu tư thứ cấp bắt buộc phải tháo chạy để cắt lỗ....
 • Dự án “treo”, khó thu hồi vì... luật

  Dự án “treo”, khó thu hồi vì... luật

  Các chuyên gia ủng hộ chủ trương thu hồi những khu đất \"vàng\" của Hà Nội, nhưng cho rằng, cơ quan quản lý sẽ khó thực hiện vì vướng luật.
 • Bất động sản \'nóng\' vì bán tháo, đòi nợ

  Bất động sản \'nóng\' vì bán tháo, đòi nợ

  Nhiều dự án căn hộ hạ giá 20-30%, chủ đầu tư và người mua nhà đòi nợ nhau, nở rộ thâu tóm địa ốc... là những nét nhấn trong bức tranh thị trường bất động sản trong tháng 8.
 • Chọn lựa đầu tư

  Chọn lựa đầu tư

  “Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”, câu nói ấy từ bao đời nay đã nói lên sức hút của nhà đất đối với người Việt Nam. Dù trong ngắn hạn vàng đang chứng tỏ ưu thế tăng giá, còn bất động sản liên tục giảm giá, thì sức...
 • BĐS: Nhiều khách hàng đòi tiền đặt cọc

  BĐS: Nhiều khách hàng đòi tiền đặt cọc

  Nhiều khách hàng, nhà đầu tư thứ cấp tại các dự án bất động sản tại Hà Nội, như Ciputra, Vĩnh Hưng Dominium... đang đòi rút tiền đặt cọc. Song việc đòi được tiền vào lúc này xem ra là quá khó.
 • Chung cư mi-ni: Cơ hội và rủi ro

  Chung cư mi-ni: Cơ hội và rủi ro

  Hiện nay ở các thành phố lớn, nhiều gia đình trẻ không có đủ điều kiện để mua đất, xây nhà. Họ chọn giải pháp mua chung cư mi-ni (diện tích 30 - 60m2, chủ đầu tư là cá nhân). Tuy vừa túi tiền song thực tế cho thấy mua bán kiểu...
 • Doanh nghiệp BĐS đau đầu với nợ đáo hạn

  Doanh nghiệp BĐS đau đầu với nợ đáo hạn

  Sự đóng băng của thị trường BĐS từ cuối năm 2010 đến nay khiến nhiều DN không có tiền trả nợ, còn chủ nợ thì cực chẳng đã phải tiếp tục gia hạn nợ.
 • Mở bán cao ốc Khang Gia - Gò Vấp với giá 537 triệu đồng/căn

  Mở bán cao ốc Khang Gia - Gò Vấp với giá 537 triệu đồng/căn

  Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia và Công ty TNHH bất động sản Danh Khôi chính thức mở bán 321 căn hộ block 1 thuộc cụm cao ốc...
 • Giấc mộng Ecocity

  Giấc mộng Ecocity

  Những dự án mang tên đô thị sinh thái (Ecocity) đã rục rịch ở Việt Nam từ nhiều năm trước, Nhưng nhiều dấu hỏi lớn đã được đặt ra cho xu hướng đầu tư này.
 • BĐS: Cơ hội từ những

  BĐS: Cơ hội từ những

  Không còn đủ sức chịu đựng trước áp lực tài chính, một số NĐT thứ cấp đã buộc phải bán tháo hàng trăm căn hộ đã ôm vào trước đó để cắt lỗ.
 • Mở bán dự án Sunflower City giá 276 triệu đồng/nền đất

  Mở bán dự án Sunflower City giá 276 triệu đồng/nền đất

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phúc Khang và Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long sắp mở bán đợt II dự án Sunflower City với giá trung bình 276 triệu đồng/nền đất.
 • Địa ốc đón sóng đầu tư từ châu Á

  Địa ốc đón sóng đầu tư từ châu Á

  Hàng loạt nhà đầu tư châu Á đã và đang mạnh tay rót vốn vào thị trường bất động sản Việt Nam.
 • Chính phủ sẽ tháo gỡ BĐS, chứng khoán

  Chính phủ sẽ tháo gỡ BĐS, chứng khoán

  Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ chiều ngày 5/9/2012, Chính phủ đã đưa ra một số giải pháp chủ yếu sẽ được tập trung thực hiện từ nay tới cuối năm, trong đó sẽ tập trung tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản và...
 • 50 dự án bất động sản sắp ra thị trường

  50 dự án bất động sản sắp ra thị trường

  Theo ước tính của các đơn vị nghiên cứu về lĩnh vực bất động sản, trong vòng 3 năm tới thị trường bất động sản sẽ đón nhận 50 dự án với 39.000 căn hộ.
 • Danh sách

  Danh sách

  Lại có thêm hàng loạt dự án bất động sản đang phải đối diện với tình trạng đòi tiền, đòi nhà từ phí khách hàng, nhà đầu tư như La Fontana, Ngọc Phương Nam, The Bay View Towers,…
 • Chung cư Hà Nội: Giảm giá 30% vẫn có lãi

  Chung cư Hà Nội: Giảm giá 30% vẫn có lãi

  Tiếp sau làn sóng phá giá căn hộ của một số chủ đầu tư tại TP.HCM, thì ở Hà Nội đã có những động thái điều chỉnh giảm giá. Tuy nhiên điều này chỉ diễn ra ở một số ít chủ đầu tư, còn đa số vẫn im lặng né tránh.
 • Đất ngoại ô hiu hắt vì thiếu hạ tầng

  Đất ngoại ô hiu hắt vì thiếu hạ tầng

  Thị trường bất động sản (BĐS) ngoại thành Hà Nội từng thu hút nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời cao và suất đầu tư thấp hơn so với BĐS nội đô.
 • BĐS loay hoay trên đỉnh núi... tồn kho

  BĐS loay hoay trên đỉnh núi... tồn kho

  Với lượng tồn kho lớn, dù đã qua vài đợt giảm giá, bất động sản (BĐS) vẫn đang trong tình trạng rối bời khó gỡ...