Trang chủ » Giàn giáo PL ky niệm cùng với biển xanh cát vàng

Giàn giáo PL ky niệm cùng với biển xanh cát vàng

(Ngày đăng: 21-10-2014 06:16:22)
icon facebook   icon google plus  
Thực hiện kế hoạch đặt ra trong năm 2014. Với mục tiêu chăm sóc và quan tâm đến đời sống và tinh thần cán bộ công nhân viên trong Công Ty. Ngày 08/08/2014 vừa qua, giàn giáo PL đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi nghĩ mát tại Mũi Né – Phan Thiết một thành phố biển xinh đẹp của Việt Nam chúng ta.

Sáng sớm ngày 08/08/2014 Toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Giày Cao ATTOM và Công Ty Cổ Phần Thép PL đã cùng đồng hành với công ty du lịch ABC Travel thực hiện chuyến tham quan đến địa danh du lịch nổi tiếng Mũi Né – Phan Thiết. Mọi người đã tụ tập tới địa điểm khởi hành rất sớm tại trụ sở chính của Công Ty Cổ Phần Thép PL. Chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Resort Biển Nhớ & Hải Yến tại Mũi Né, Phan Thiết.

Các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi tập thể được mọi người hưởng ứng cuồng nhiệt làm cho chuyến đi càng thêm rộn ràng với tiếng cười đùa hòa cùng biển xanh, cát vàng, nắng, gió và sóng biển rì rào. Ca hát, đá banh tập thể, đắp cát luôn là những trò chơi tại được cảm hứng cho mọi người tại bãi biển Mũi Né xinh đẹp này
Đoàn du lịch đã tham quan hầu hết tất cả các đia danh ở khu vực du lịch này như Đồi Cát Hồng, Đồi Cát Trinh Nữ, Khu Tắm Bùn Khoáng… Và mọi người háo hứng nhất với việc đón bình minh tại khu vực này.
 
 
Tại bãi biển của Resort Biển Nhớ, công ty đã tổ chức Team Building với các trò chơi sôi nổi và tham gia hào hứng như Đấu rồng, đua ghe ngo, tạo hình cùng cát…
Team Buiding – Đấu rồng vô cùng hấp dẫn và gây cấn
Team buiding – Đua ghe ngo ngược làm ai cũng vỡ nức tiếng cười
Bên ánh lửa trại bập bùng, hòa cùng lời ca tiếng hát, tiếng cười đùa rộn rã, rì rào của biển đêm làm cho mọi người như quên đi sầu lo và tận hưởng giây phút này
Chuyến tham quan kết thúc tại khu vực Núi Tà Cú nhân ngày “Vu Lan Báo Hiếu”. Nơi đây nổi tiếng với cáp treo và tham quan Chùa Linh Sơn Trường Thọ với Tượng Phật nằm 49m.
 
Cả đoàn chụp hình lưu niệm tại chân núi Tà Cú
Qua chuyến đi này, cán bộ công nhân viên cùng người thân đã cùng nhau thư giãn, xây dựng hoạt động vui chơi, sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng. Nhân chuyến đi này, ban lãnh đạo PL muốn tạo nên sức mạnh gắn bó, phát huy tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận từ văn phòng đến sản xuất với nhau. Từ đó, tạo nên một động lực làm việc hăng say đạt hiệu quả cao trong công việc. Nhằm góp phần xây dựng giàn giáo PL phát triển mạnh hơn trong những năm sắp tới.