Trang chủ » Điểm mặt các siêu xe Việt ‘lỡ hẹn’ vì bầu Kiên

Điểm mặt các siêu xe Việt ‘lỡ hẹn’ vì bầu Kiên

(Ngày đăng: 09-08-2014 06:35:49)
icon facebook   icon google plus  
Khó khăn kinh tế, ảnh hưởng của vụ bầu Kiên bị bắt… được cho là những nguyên nhân chính khiến các mẫu xe trong mơ như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador LP700-4 lỡ hẹn với giới mê xe Việt khi hành trình siêu xe 2012 bị hoãn vô thời hạn.

Theo một số nguồn tin, dù việc chuẩn bị cho hành trình ấn tượng này gần như đã hoàn tất, ban tổ chức Car and Passion vẫn quyết định lùi lịch trình một cách vô thời hạn.

Nguyên nhân của việc này được đồn đoán rất nhiều, từ việc công ty của trưởng ban tổ chức - doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, hay còn có biệt danh là Cường đô la bị thua lỗ và gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh tới việc hành trình không có đủ người tham gia do lý do kinh tế.

Tuy nhiên, theo một người thân cận với ban tổ chức, một trong những nguyên nhân quan trọng khiến hành trình siêu xe bị hoãn vô thời hạn là do ảnh hưởng của vụ bầu Kiên bị bắt. Sau sự kiện đó, các thành viên tham gia hành trình này nhận thấy việc tổ chức hành trình vào thời điểm hiện nay là không hợp lý về rất nhiều phương diện.

Chính vì vậy, những mẫu xe khủng nhất Việt Nam như Bugatti Veyron hay Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari F430, Lamborghini Gallardo, Audi R8 chưa thể thực hiện hành trình ấn tượng như năm ngoái.

Hãy cùng điểm lại những siêu xe vừa lỡ hẹn với giới mê xe vì bầu Kiên:

Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng được cho là của đại gia Cường đô la.

Đây là một trong những siêu xe ấn tượng nhất về Việt Nam trong năm nay.

Hàng khủng Bugatti Veyron, siêu xe đắt nhất Việt Nam

Siêu xe này được cho là của thiếu gia Minh "nhựa" dù anh này một mực phủ nhận.

Ferrari F430, gương mặt không mới nhưng chưa cũ ở hành trình siêu xe Việt.

Lamborghini Gallardo, một siêu xe khác cũng được cho là của Cường đô la

Audi R8, một dòng siêu xe ấn tượng khác tại Việt Nam.