Trang chủ » Đèn pha Led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn pha Led chiếu sáng nhà xưởng

(Ngày đăng: 25-02-2017 03:05:38)
icon facebook   icon google plus  
Đèn pha led nhà xưởng 150w LHB001 Philips ra đời đã thổi một luồng gió mới, đem lại những giải pháp chiếu sáng có lợi ích hơn cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Đèn led nhà xưởngĐèn pha led nhà xưởng 150w LHB001 Philips  so với những loại đèn pha khác có công suất tương đối nhỏ. Chức năng chủ yếu của loại đèn này là sử dụng để chiếu sáng cho các phân xưởng sản xuất đảm bảo hoạt động một cách tốt nhất cho quá trình tạo ra sản phẩm, góp phần mang lại những giá trị sử dụng tốt hơn cho khách hàng. Sản phẩm này có nhiều lợi ích vượt trội hơn từ lợi ích về chức năng sử dụng tới những lợi ích về kinh tế, xã hội.

đèn led pha nhà xưởng

Trước hết về chức năng sử dụng chiếu sáng đèn pha led nhà xưởng 150w LHB001 Philips luôn đảm bảo một nguồn sáng có chất lượng tốt nhất. Cường độ sáng đủ mạnh để đảm bảo cho từng hoạt động chi tiết trong quá trình sản xuất diễn ra tốt nhất. Nguồn sáng luôn được duy trì liên tục , không quá chói hay gây cảm giác mờ ảo, tốt cho thị lực của người sử dụng.
Thứ hai, sản phẩm này được tích hợp công nghệ chiếu sáng led, là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới đem lại giá trị lợi ích về kinh tế. Bóng đèn hoạt động liên tục nhiều giờ nhưng nhờ công suất nhỏ hơn cùng với công nghệ mới làm cho việc tiêu hao điện năng giảm đi đáng kể, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ sản phẩm được nâng cao lên tới hàng chục năm với 40.000 giờ chiếu sáng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị mới.

Thông số kỹ thuật

 

Thông số LHB 150 Philips

Nguồn ánh sáng của đèn pha led nhà xưởng 150w LHB001 Philips là nguồn ánh sáng sạch,không chứa các chất độc hại như tia cực tím, các bon hay chì đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và tuyệt đối an toàn với môi trường sống, góp phần bảo vệ lợi ích tốt đẹp cho xã hội. Sản phẩm cũng không bị nóng lên trong quá trình chiếu sáng giúp không gian luôn mát mẻ, thoải mái cho người sử dụng.

Tư vấn sản phẩm:

banner hp