Trang chủ » Đèn cao áp hai cấp công suất

Đèn cao áp hai cấp công suất

(Ngày đăng: 03-01-2019 04:10:08) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
icon facebook   icon google plus  
Đèn cao áp Philips hai cấp công suất bao gồm: bóng đèn cao áp Natri SonTPA Plus (loại cải tiến), tăng phô tự điều chỉnh độ sáng, bộ điều khiển lập trình thời gian, kích điện và tụ điện cấu tạo nên bộ đèn.

Hiện nay các bóng đèn dùng cho chiếu sáng đô thị đang tiêu thụ một lượng điện năng rất lớn cần có một giải pháp để khắc phục tình trạng này. Qua nghiên cứu và thử nghiệm các nhà khoa học đã đề ra được phương án nhằm giải quyết tình trạng này, các chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên sử dụng loại đèn cao áp Philipshai cấp công suất, vừa đạt hiệu suất tiết kiệm điện năng mà lại vừa đảm bảo chất lượng chiếu sáng. Đây là giải pháp tiết kiệm điện giúp giải quyết được bài toán tiết kiệm điện năng tiêu thụ linh hoạt cho các công trình chiếu sáng đường phố, công cộng.

Ưu điểm của việc sử dụng bóng đèn cao áp hai công suất Philips là có thể điều chỉnh mức tiêu thụ điện từ 250W xuống còn 150W. Vào giờ cao điểm bóng đèn được cài đặt sẵn để hoạt động 100% công suất là 250W, đến giờ thấp điểm bóng được cài đặt để tự điều chỉnh công suất, loại bóng đèn này có khả năng tiết kiệm từ 25%- 30% điện năng. Kết quả cho thấy, loại đèn chiếu sáng truyền thống công suất 300W cho độ sáng đồng đều chung là 36,1%. Nếu thực hiện tắt xen kẽ thì độ sáng đồng đều chung chỉ còn gần 30%. Trong khi đó, nếu dùng đèn tự điều chỉnh hai mức công suất từ 250W xuống 150W thì trong 4 giờ cao điểm độ đồng đều chung đạt hơn 42%. 8 giờ thấp điểm công suất đèn đạt độ đồng đều chung là 40%. Tổng điện năng tiêu thụ giảm được 30,9%. Đặc biệt, khi sử dụng loại bóng hai cấp công suất từ 150W xuống 100W, kết hợp với chóa đèn có độ phản quang tốt thì giảm được 59,4% chi phí điện năng tiêu thụ.

Xem các sản phẩm: >>> đèn cao áp <<<

Tuy rằng giá thành của đèn cao áp hai cấp công suất của Philips cao hơn so với giá của các bộ đèn truyền thống nhưng hiện nay nếu tính đến việc bù đắp chi phí cho tiêu hao điện năng tiêu thụ thì đây là một giải pháp mới vượt trội mang lại hiệu quả cao. Để lắp đặt 12.000 bộ đèn với vốn đầu tư ban đầu là 140 tỷ đồng, tiết kiệm được khoản 10 tỷ đồng/năm. Vì vậy, Tp HCM đang tiến hành áp dụng đèn cao áp hai công suất này vào năm 2008 trên khắp địa bàn thành phố.

Phương pháp này đã giải quyết được vấn đề tiết kiệm điện mà chất lượng vẫn đảm bảo, mang lại niềm tin cho các chủ doanh nghiệp.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com