Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Tái cấu trúc DN: Phiên bản 2

  Tái cấu trúc DN: Phiên bản 2

  Sau một thời gian được coi là mốt, tái cấu trúc hiện được nhiều doanh nghiệp (DN) thực hiện thực chất và hiệu quả hơn.
 • Nhà nước neo thuế, DN tăng giá: Dân chịu thiệt

  Nhà nước neo thuế, DN tăng giá: Dân chịu thiệt

  Được giao quyền, doanh nghiệp (DN) xăng dầu có thể tăng giá tới 3 lần/tháng. Bộ Tài chính vẫn không muốn giảm thuế vì sợ thất thu ngân sách. Áp dụng cơ chế thị trường, lợi ích của người tiêu dùng dường như đang bị “ra rìa”.
 • Sẽ có khung ưu đãi thống nhất để thu hút đầu tư

  Sẽ có khung ưu đãi thống nhất để thu hút đầu tư

  Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có văn bản chỉ đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì nghiên cứu, xây dựng Nghị định của Chính phủ về ban hành danh mục lĩnh vực, địa bàn ưu đãi đầu tư áp dụng chung, thống nhất cho tất cả...
 • Ông lớn ngân hàng giảm lãi, tăng vọt nợ xấu

  Ông lớn ngân hàng giảm lãi, tăng vọt nợ xấu

  Lợi nhuận của các ngân hàng trong 6 tháng đầu năm có xu hướng giảm so với cùng kỳ năm 2011. Trong khi đó, nợ có khả năng mất vốn của các ông lớn trong nhóm G14 lại "đội" thêm hàng nghìn tỷ đồng.
 • Thủ tướng phê duyệt đề án tái cơ cấu DNNN

  Thủ tướng phê duyệt đề án tái cơ cấu DNNN

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt đề án “Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước giai đoạn 2011 - 2015”.
 • Đức hạnh tiền lẻ và hội chứng tiền tỉ

  Đức hạnh tiền lẻ và hội chứng tiền tỉ

  Chưa lúc nào bằng lúc này, từ các nhóm lợi ích truyền thông đến dư luận thời thượng, ở đâu người ta cũng diễn đạt bức tranh kinh tế xã hội đất nước bằng số lượng tiền đáng kinh hãi: tỉ, trăm tỉ, ngàn tỉ...
 • Tránh thuế phí cao, đổ dồn kinh doanh xe bán tải

  Tránh thuế phí cao, đổ dồn kinh doanh xe bán tải

  Tiêu thụ ôtô gặp khó khăn lớn do thuế, phí tăng cao khiến doanh số bán của tất cả các DN đều giảm mạnh, nhiều DN ôtô hình như đã tìm thấy lối ra mới và đang chuyển hướng kinh doanh.
 • 22g tối 20/7, xăng dầu tăng 400 đồng/lít

  22g tối 20/7, xăng dầu tăng 400 đồng/lít

  Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty TNHH một thành viên dầu khí Sài Gòn (Saigon Petro) và Tổng công ty dầu VN (PV Oil) đã tăng giá bán lẻ xăng dầu từ 22g ngày 20/7.
 • Tiêu Việt Nam được ưa chuộng tại Mỹ và Đức

  Tiêu Việt Nam được ưa chuộng tại Mỹ và Đức

  Mặc dù Việt Nam đang cung cấp trên 50% sản lượng hồ tiêu toàn cầu, nhưng giá xuất khẩu bình quân luôn thấp hơn so với Ấn Độ - quốc gia chỉ sản xuất bằng 1/3 so với Việt Nam (gần 50 ngàn tấn) khoảng 200 - 400 USD/tấn tùy kỳ hạn.

Bài viết liên quan