Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Giá Xe SYM Atila Power EFI Đời 2013

  Giá Xe SYM Atila Power EFI Đời 2013

  Giá Xe SYM Atila Power EFI Đời 2013 với giá bán chính hãng là 49,9 tr và giá bán trên thị trường thì chỉ khoảng 45tr. Một mẫu xe đẹp, độc đáo và ấn tượng cho mọi lứa
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

  Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

  Với sự năng động sáng tạo của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân yêu mến, tin cậy và hợp tác lâu dài. Trong quá trình xây dựng và phát triển, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là...
 • Vẽ tranh tường mầm non tại nhà

  Vẽ tranh tường mầm non tại nhà

  Thế giới trẻ thơ vô cùng phong phú. Nó luôn làm tác động đến sự tò mò của các bé thay vào đó là sự phát triển về trí não. Và cách phát triển đó nhờ sự phối hợp của môi trường mầm non rất lớn.
 • Kinh nghiệm mua tranh tường 3d hiện nay

  Kinh nghiệm mua tranh tường 3d hiện nay

  Với chúng ta mà nói thì kinh nghiệp khi mua tranh tường 3d mà nói thì thực ra chúng ta không có kinh nghiệm đâu các bạn ah, thấy đẹp thì mua vậy thôi chứ có biết gì đâu về chất lượng cũng như các yếu tố màu mè hay chất liệu gì ….
 • Lợi ích kinh tế từ bóng đèn led siêu sáng

  Lợi ích kinh tế từ bóng đèn led siêu sáng

  Bóng đèn led siêu sáng sử dụng công nghệ led thay thế cho các loại bóng thông dụng mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng.
 • Giá heo tăng nhẹ

  Giá heo tăng nhẹ

  Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Đòi trả lương: Vây công ty, truy ông chủ

  Đòi trả lương: Vây công ty, truy ông chủ

  Trước thảm cảnh làm ăn trì trệ, các doanh nghiệp thi nhau nợ lương, và thậm chí còn muốn quỵt tiền, khiến công nhân một phen lao đao, tìm mọi cách đòi. Nhiều vụ đình công, bao vây công ty để đòi lương đã diễn ra.
 • Dồn dập dự báo tăng trưởng của Việt Nam

  Dồn dập dự báo tăng trưởng của Việt Nam

  Dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong những ngày gần đây liên tục được các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Ngân hàng Thế giới (WB) và mới đây nhất là Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) cập nhật. Song...
 • Nguy và cơ lạm phát 3 tháng cuối năm

  Nguy và cơ lạm phát 3 tháng cuối năm

  Công bố của Tổng cục Thống kê về kết quả chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của cả nước tháng 9 tăng 2,2% so với tháng 8, đã khiến nhiều người lo ngại từ ngưỡng “bứt vượt” này, lạm phạt VN sẽ ra khỏi tầm kiểm soát vào cuối...
 • CPI cả nước tháng 9 tăng 2,2% so với tháng 8

  CPI cả nước tháng 9 tăng 2,2% so với tháng 8

  Không nằm trong rổ hàng hoá tính chỉ số giá, chỉ số giá vàng tháng 9 tăng 5,25% và chỉ số giá Đô la Mỹ tăng 0,06% so với tháng trước.
 • Khi chủ lò gạch đi... làm thuê

  Khi chủ lò gạch đi... làm thuê

  Giá nguyên liệu sản xuất gạch tăng cao, sản phẩm tiêu thụ khó khăn khiến hơn 70% lò gạch ở huyện Mang Thít (Vĩnh Long) - nơi được mệnh danh là “vương quốc” gạch xây dựng ở ĐBSCL - phải ngừng hoạt động.
 • Jetstar Pacific nhận máy bay mới, thêm nhiều vé giá rẻ

  Jetstar Pacific nhận máy bay mới, thêm nhiều vé giá rẻ

  Ngày 22/08/2012, chiếc máy bay Airbus A320 đầu tiên trong đội bay mới của Hãng HK giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) đã được nhận về tại sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Thêm nhiều thương hiệu lớn đầu tư vào Halong Marine Plaza

  Thêm nhiều thương hiệu lớn đầu tư vào Halong Marine Plaza

  Ngày 4/8, Tini Worl, Elite Fitness&Spa và chuỗi nhà hàng Zpizza đã chính thức ký kết Biên bản thoả thuận hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam về việc đầu tư tại TTTM Halong Marine Plaza.
 • Tái cấu trúc DN: Phiên bản 2

  Tái cấu trúc DN: Phiên bản 2

  Sau một thời gian được coi là mốt, tái cấu trúc hiện được nhiều doanh nghiệp (DN) thực hiện thực chất và hiệu quả hơn.
 • Nhà nước neo thuế, DN tăng giá: Dân chịu thiệt

  Nhà nước neo thuế, DN tăng giá: Dân chịu thiệt

  Được giao quyền, doanh nghiệp (DN) xăng dầu có thể tăng giá tới 3 lần/tháng. Bộ Tài chính vẫn không muốn giảm thuế vì sợ thất thu ngân sách. Áp dụng cơ chế thị trường, lợi ích của người tiêu dùng dường như đang bị “ra rìa”.
 • Sẽ có khung ưu đãi thống nhất để thu hút đầu tư

  Sẽ có khung ưu đãi thống nhất để thu hút đầu tư

  Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có văn bản chỉ đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì nghiên cứu, xây dựng Nghị định của Chính phủ về ban hành danh mục lĩnh vực, địa bàn ưu đãi đầu tư áp dụng chung, thống nhất cho tất cả...
 • Ông lớn ngân hàng giảm lãi, tăng vọt nợ xấu

  Ông lớn ngân hàng giảm lãi, tăng vọt nợ xấu

  Lợi nhuận của các ngân hàng trong 6 tháng đầu năm có xu hướng giảm so với cùng kỳ năm 2011. Trong khi đó, nợ có khả năng mất vốn của các ông lớn trong nhóm G14 lại "đội" thêm hàng nghìn tỷ đồng.
 • Thủ tướng phê duyệt đề án tái cơ cấu DNNN

  Thủ tướng phê duyệt đề án tái cơ cấu DNNN

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt đề án “Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước giai đoạn 2011 - 2015”.
 • Đức hạnh tiền lẻ và hội chứng tiền tỉ

  Đức hạnh tiền lẻ và hội chứng tiền tỉ

  Chưa lúc nào bằng lúc này, từ các nhóm lợi ích truyền thông đến dư luận thời thượng, ở đâu người ta cũng diễn đạt bức tranh kinh tế xã hội đất nước bằng số lượng tiền đáng kinh hãi: tỉ, trăm tỉ, ngàn tỉ...
 • Tránh thuế phí cao, đổ dồn kinh doanh xe bán tải

  Tránh thuế phí cao, đổ dồn kinh doanh xe bán tải

  Tiêu thụ ôtô gặp khó khăn lớn do thuế, phí tăng cao khiến doanh số bán của tất cả các DN đều giảm mạnh, nhiều DN ôtô hình như đã tìm thấy lối ra mới và đang chuyển hướng kinh doanh.