Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Đèn trang trí bằng gỗ xu hướng trang trí mới

  Đèn trang trí bằng gỗ xu hướng trang trí mới

  Hiện nay sau khi đạt được yêu cầu tiện dụng và hiện đại, người ta lại mong muốn các sản phẩm có tính độc đáo, lạ mắt. Đèn trang trí bằng gỗ là một trong những sản phẩm rất phù hợp với xu hướng này.
 • Quy trình kiểm định đồng hồ đo áp suất không khí

  Quy trình kiểm định đồng hồ đo áp suất không khí

  Loại đồng hồ đo áp suất không ít muốn hoạt động hiệu quả, chính xác thì luôn trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Có quy trình thực hiện riêng với loại thiết bị này, được cung cấp bởi những công ty chuyên nghiệp.
 • Nhu cầu kiểm định an toàn hiện nay

  Nhu cầu kiểm định an toàn hiện nay

  Lượng khách hàng tìm tới các công ty kiểm định an toàn đang nhiều lên, đó là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện đại, phần nào tạo ra động lực phát triển cho các công ty mới.
 • Lĩnh vực hoạt động của công ty kiểm định

  Lĩnh vực hoạt động của công ty kiểm định

  Trên thị trường hiện nay các công ty kiểm định vẫn tạo ra sự tò mò cho rất nhiều người, trong đó lĩnh vực hoạt động của những đơn vị này vẫn là những gì mà người ta đang muốn tìm hiểu kỹ, cũng như nắm được những thông...
 • Giới thiệu sơ qua về các công ty kiểm định

  Giới thiệu sơ qua về các công ty kiểm định

  Nhiều công ty kiểm định đang hoạt động bên ngoài thị trường, tuy nhiên không phải ai khi tiếp xúc đều có thể biết và hiểu hết về những đơn vị đó. Đây là một thực tế không thể chối bỏ ở thời điểm hiện tại.
 • Công việc kiểm định thiết bị nâng an toàn

  Công việc kiểm định thiết bị nâng an toàn

  Ở một số lĩnh vực, các loại thiết bị nâng vẫn thường đưa vào sử dụng rất thường xuyên. Còn để mọi thứ diễn ra tốt và an toàn nhất, công việc kiểm định sẽ cần được triển khai thực hiện theo tiêu chuẩn đưa ra.
 • Công ty kiểm định hệ thống lạnh cho các tòa nhà và phân xưởng

  Công ty kiểm định hệ thống lạnh cho các tòa nhà và phân xưởng

  Công việc kiểm tra khả năng vận hành của hệ thống làm lạnh trong các tòa nhà, phân xưởng cần được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn. Lúc này, công ty kiểm định sẽ là đơn vị phù hợp nhất cho...
 • Mua Đèn Trang Trí Phòng Khách Tại Hà Nội Đắt Hay Rẻ

  Mua Đèn Trang Trí Phòng Khách Tại Hà Nội Đắt Hay Rẻ

  Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết việc mua đèn trang trí phòng khách tại Hà Nội đắt hay rẻ và cần phải lựa chọn mua những loại đèn như thế nào, giá cả bao nhiêu là phù hợp.
 • Cách bố trí phòng ngủ gọn gàng

  Cách bố trí phòng ngủ gọn gàng

  Bạn đang lúng túng không biết sắp xếp và thiết kế phòng ngủ của mình sao cho thật ngăn nắp để có một không gian thoải mái và giấc ngủ ngon? Với những gợi ý về cách bố trí phòng ngủ gọn gàng dưới đây chắc chắn bạn sẽ dễ...
 • Đèn chùm led kiểu ý – mang phong cách vào trong thiết kế

  Đèn chùm led kiểu ý – mang phong cách vào trong thiết kế

  Bạn thích vẻ đẹp của những gì mang phong cách châu Âu và bạn mong muốn có một vật trang trí là sản phẩm đến từ một trong những nước ở xứ sở của sự lãng mạn này.
 • Các kiểu đèn chùm đẹp có tại công ty Hoàng Phát

  Các kiểu đèn chùm đẹp có tại công ty Hoàng Phát

  Cái đẹp có lẽ là điều mà tất cả mọi người sẽ nhắc đến đầu tiên về bất kì vấn đề gì, đối với các mẫu đèn chùm cũng vậy, tại công ty Hoàng Phát của chúng tôi có vô số các kiểu đèn chùm đẹp để quý khách tha hồ...
 • Cách trang trí nhà đẹp đơn giản

  Cách trang trí nhà đẹp đơn giản

  Nhà đẹp là một không gian sống đa số nhiều người đều ao ước có được. Ai cũng muốn được trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi giải tỏa stress.
 • Gía đèn trang trí trần nhà

  Gía đèn trang trí trần nhà

  Cái đẹp của hình thức của một căn nhà luôn được các gia chủ chú trọng bởi sự dễ chịu và thoải mái mà nó đem đến. Vì vây, trong lĩnh vực thiết kế nhà cửa các vật dụng trang trí nội, ngoại thất luôn được quan tâm.
 • Cách bố trí đèn phòng khách

  Cách bố trí đèn phòng khách

  Phòng khách là không gian biểu tượng cho mối quan hệ giao tiếp cũng như sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Đây là được xem là mặt tiền của ngôi nhà bạn.
 • Hoạt động kiểm định cần trục tự hành

  Hoạt động kiểm định cần trục tự hành

  Cần trục tự hành là một trong hai loại cần trục được sử dụng phổ biến hiện nay. Tương tự cần trục tháp, kiểm định cần trục tự hành là việc làm bắt buộc.
 • Cách bày trí phòng ngủ đẹp

  Cách bày trí phòng ngủ đẹp

  Phòng ngủ là không gian không kém phần quan trọng trong nhà. Là nơi chúng ta thư giãn, giải tỏa stress sau một ngày làm việc căng thẳng, áp lực. Vậy bạn đã có một không gian hoàn hảo chưa?
 • Những lầm tưởng của nhiều người về công ty kiểm định

  Những lầm tưởng của nhiều người về công ty kiểm định

  Công ty kiểm định ra đời và phát triển gắn bó với tình hình hoạt động của các công ty doanh nghiệp. Về vai trò chức năng của các công ty này ai cũng có thể đoán ra nhưng trên thực tế vẫn còn một số ý kiến lầm tưởng về sự...
 • Nguồn lao động của ngành kiểm định an toàn máy móc

  Nguồn lao động của ngành kiểm định an toàn máy móc

  Ngành kiểm đinh an toàn máy móc trong công nghiệp là ngành mới ra đời, vậy nên nguồn nhân lực cho ngành này cần đòi hỏi những điều kiện gì.
 • Công tác huấn luyện an toàn lao động tại các công ty

  Công tác huấn luyện an toàn lao động tại các công ty

  Công tác huấn luyện an toàn lao động trong những năm gần đây tại các cơ sở kinh doanh, công nghiệp ngày càng được đẩy mạnh, hoạt động liên tục và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng để có thể đảm bảo sự an toàn cho...
 • Vệ sinh sạch sẽ cho nồi hơi như thế nào

  Vệ sinh sạch sẽ cho nồi hơi như thế nào

  Trên thực tế khi bạn sử dụng bất kỳ một công cụ, thiết bị gì để làm việc thì công tác vệ sinh sạch sẽ là không thể bỏ qua, ngược lại chúng phải được vệ sinh thường xuyên liên tục để ngoài đảm bảo thẩm mỹ còn giúp...