Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Tại sao phải kiểm định định kỳ nồi hơi?

  Tại sao phải kiểm định định kỳ nồi hơi?

  Công tác kiểm định nồi hơi định kỳ theo quy định ất hẳn sẽ làm không ít người cảm thấy khó chịu, đôi khi thấy nó không cần thiết. Vậy thì tại sao hiện nay, chúng ta cần phải chú trọng làm việc này?
 • Tại sao bắt buộc phải kiểm định nồi hơi?

  Tại sao bắt buộc phải kiểm định nồi hơi?

  Công việc kiểm định nồi hơi bao giờ cũng mất thời gian, tốn kém chi phí và ảnh hưởng nhiều tới hoạt động sản xuất. Nhưng tại sao chúng ta cần phải bắt buộc thực hiện công việc này?
 • Tiến hành tải tĩnh và tải động cho cầu trục

  Tiến hành tải tĩnh và tải động cho cầu trục

  Kiểm định cầu trục sẽ bao gồm nhiều bước cần làm, trong đó tải tĩnh và tải động được coi là khâu rất quan trọng, dựa vào kết quả nhận được mà người ta có thể đánh giá thiết bị có đạt tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng.
 • Sau kiểm định cầu trục cần bảo trì sao cho đúng?

  Sau kiểm định cầu trục cần bảo trì sao cho đúng?

  Muốn chắc chắn cầu trục đã đạt chuẩn về chất lượng trước khi đưa vào sử dụng, nó cần phải được kiểm định kỹ lưỡng. Nhưng đi kèm theo sau đó, việc bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo thiết bị luôn ở mức tốt nhất khi...
 • Những ảnh hưởng khi doanh nghiệp thiếu tính tự giác trong kiểm định

  Những ảnh hưởng khi doanh nghiệp thiếu tính tự giác trong kiểm định

  Hàng loạt quy định về công tác kiểm định an toàn đã được ban hành, nhưng còn đó rất nhiều doanh nghiệp chưa tự giác thực hiện, điều này đã phần nào dẫn tới những hậu quả và ảnh hưởng không nhỏ chút nào.
 • Kiểm định cần trục với những loại nào?

  Kiểm định cần trục với những loại nào?

  Nhiều loại cần trục đang được đưa vào ứng dụng rất nhiều trong các môi trường làm việc công nghiệp. Tùy theo từng loại cụ thể mà việc kiểm định sẽ phải thực hiện theo cách thức riêng, với một quy trình cụ thể.
 • Sử dụng nhiều nồi hơi thì chỉ cần kiểm định một cái được không?

  Sử dụng nhiều nồi hơi thì chỉ cần kiểm định một cái được không?

  Chi phí cho kiểm định nồi hơi là không ít, nhưng đang lại sử dụng khá nhiều cái trong lúc sản xuất, điều này làm khá nhiều người cảm thấy trăn trở không biết chỉ tiến hành kiểm tra trên một thiết bị thôi có được không?
 • Quy trình kiểm định nồi hơi hiện nay

  Quy trình kiểm định nồi hơi hiện nay

  Hiện nay quy trình kiểm định trên nồi hơi được các đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng rất tỉ mĩ, chuyên nghiệp, bao gồm nhiều bước thực hiện theo trình tự rõ rảng, đảm bảo đưa ra những đánh giá đúng về thiết bị.
 • Kiểm định cần trục máy móc trách nhiệm thuộc về ai?

  Kiểm định cần trục máy móc trách nhiệm thuộc về ai?

  Theo quy định của Cơ quan chức năng, công tác kiểm định cần trục sẽ cần được tiến hành định kỳ. Vậy thì hiện giờ, nhiệm vụ này là trách nhiệm của ai? Vấn đề sẽ được chúng tôi nêu rõ hơn bên dưới đây.
 • Những nguy hại khi kiểm định cầu trục không đúng

  Những nguy hại khi kiểm định cầu trục không đúng

  Chú trọng tiến hành kiểm định trên cần trục là tốt, nhưng nếu thực hiện không đúng cách là một sai lầm rất nghiêm trọng, nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà chính đơn vị đang sử dụng thiết bị này khó lường trước được.
 • Nghiêm cấm hành vi khi ứng dụng kiểm định cầu trục

  Nghiêm cấm hành vi khi ứng dụng kiểm định cầu trục

  Thường xuyên có rất nhiều chuyện xoay quanh việc ứng dụng kiểm định cho cầu trục. Trong đó, có những hành vi bị nghiêm cấm mà mỗi đơn vị, doanh nghiệp sẽ cần tuân thủ theo.
 • Kiểm định cần trục là điều kiện bắt buộc

  Kiểm định cần trục là điều kiện bắt buộc

  Cần trục trước khi được đưa vào vận hành và phục vụ cho công việc của đơn vị sử dụng, điều kiện bắt buộc cần phải tuân thủ là thiết bị này phải qua quá trình kiểm định gắt gao, đáp ứng tiêu chuẩn đưa ra.
 • Quy trình các bước kiểm định nồi hơi

  Quy trình các bước kiểm định nồi hơi

  Muốn biết nhiều hơn về kiểm định nồi hơi, quy trình thực hiện bao gồm nhiều bước là những gì mà bạn sẽ cần tìm hiểu trước tiên, nó giúp nắm được những thông tin cần thiết nhất.
 • Phải tiến hành kiểm định nồi hơi lúc nào?

  Phải tiến hành kiểm định nồi hơi lúc nào?

  Kiểm định nồi hơi còn tùy vào từng thời điểm, trường hợp cụ thể, đó là nguyên tắc cơ bản mà các đơn vị đang sử dụng thiết bị này cần phân biệt, như vậy sẽ khỏi phải lãng phí thời gian và tài chính.
 • Kiểm định cầu trục một quy trình quan trọng

  Kiểm định cầu trục một quy trình quan trọng

  Phải thừa nhận rằng hiện tại việc kiểm định cầu trục là một quy trình rất quan trọng, nó giúp các đơn vị tạo dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn, không để xảy ra những sự cố đáng tiếc.
 • Kiểm định cần trục an trong trong lao động

  Kiểm định cần trục an trong trong lao động

  Chú trọng đến việc kiểm định cần trúc sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy thì đến hiện tại, vẫn còn nhiều đơn vị chưa chú trọng lắm tới khâu này.
 • Đèn thả trần phòng khách

  Đèn thả trần phòng khách

  Các loại đèn nổi bật thường được sử dụng trong trang trí phòng khách có thể kể đến như đèn chùm, đèn thả hay đèn ốp trần,… Tuy nhiên, với các không gian sống hiện nay loại đèn được ưa chuộng nhất có thể nói đến là đèn...
 • Dịch vụ kiểm định cần trục ra đời như thế nào?

  Dịch vụ kiểm định cần trục ra đời như thế nào?

  Nhắc đến sự có mặt của các dịch vụ kiểm định cần trục hiện giờ, có nhiều lý do quyết định tới điều đó. Nhưng điểm mấu chốt nó đều xuất phát từ nhu cầu cao của thị trường hiện giờ.
 • Nồi hơi là gì và khi nào thì cần kiểm định?

  Nồi hơi là gì và khi nào thì cần kiểm định?

  Cho đến lúc này nhiều người còn chưa biết gì về nồi hơi, khi nào thì cần phải tiến hành kiểm định ở thiết bị này. Trước những vấn đề đó, nội dung bên dưới sẽ phần nào giúp mọi người có được cái nhìn cụ thể hơn.
 • Hoạt động kiểm định cầu trục là gì?

  Hoạt động kiểm định cầu trục là gì?

  Đôi khi đâu đó bạn nghe nhắc tới hoạt động kiểm định cầu trục, nhưng do không phải là người trong nghề nên khó mà biết được nó cụ thể là gì? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ hơn về công việc này.