Trang chủ » Thương gia chia sẻ
Giá heo tăng nhẹ

Giá heo tăng nhẹ

Chiều 7-12, giá heo hơi các trang trại trên địa bàn tỉnh bán cho thương lái dao động ở mức 48-49 ngàn đồng/kg, tăng 2-3 ngàn đồng/kg so với cách đây gần 1 tuần.
 • Dịch vụ kiểm định nồi hơi nhanh gọn chính xác

  Dịch vụ kiểm định nồi hơi nhanh gọn chính xác

  Để yên tâm và có môi trường làm việc an toàn, thuê dịch vụ kiểm định nồi hơi chuyên nghiệp, với quy trình làm việc nhanh gọn và đảm bảo về mặt kết quả là những gì mà các doanh nghiệp đang mong đợi.
 • Chi phí kiểm định nồi hơi quá đắt

  Chi phí kiểm định nồi hơi quá đắt

  Sau khi tìm hiểu các thông tin về giá dịch vụ cho kiểm định ở nồi hơi, một số đơn vị cho rằng con số này là quá đắt, nằm ngoài khả năng tài chính mà người ta có thể sẵn sàng chi trả.
 • Cần kiểm định nồi hơi ít nhất 1 năm 1 lần

  Cần kiểm định nồi hơi ít nhất 1 năm 1 lần

  Theo như khuyến cáo của các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm, quá trình sử dụng nồi hơi công nghiệp tốt nhất là nên kiểm định 1 lần mỗi năm, như vậy sẽ giúp thiết bị vận hành được an toàn hơn.
 • Các nhân viên kiểm định nồi hơi trong công nghiệp

  Các nhân viên kiểm định nồi hơi trong công nghiệp

  Đội ngũ nhân viên đảm nhận công tác kiểm định nồi hơi tại các doanh nghiệp hiện nay không phải lúc nào cũng chuyên nghiệp, nhưng ít ra cũng đã được đào tạo những kiến thức đủ để làm tốt công việc này.
 • Các bước kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Các bước kiểm định nồi hơi công nghiệp

  Đánh giá khả năng vận hành an toàn của nồi hơi công nghiệp là cả một quá trình, vì lẽ đó sẽ có nhiều bước thực hiện được chính các đơn vị đưa ra và áp dụng vào thực tế, đem lại kết quả chuẩn xác.
 • Bao lâu nên kiểm định nồi hơi một lần?

  Bao lâu nên kiểm định nồi hơi một lần?

  Nồi hơi muốn hoạt động an toàn không thể chỉ trải qua một lần kiểm định là đủ, mà công việc này sẽ cần được tiến hành thực hiện định kỳ, trong một khoảng thời gian định kỳ theo tiêu chuẩn đưa ra.
 • Đèn thả trần gỗ

  Đèn thả trần gỗ

  Đèn thả trần đang là xu hướng hiện đại trong trang trí nội thất ngày nay. Vậy bạn đã sử dụng loại đèn này cho không gian của mình chưa?
 • Tại sao cần đẩy mạnh công tác kiểm định nồi hơi?

  Tại sao cần đẩy mạnh công tác kiểm định nồi hơi?

  Tại sao cần phải đẩy mạnh công tác kiểm định cho nồi hơi ở thời điểm hiện tại, trong khi đó để làm việc này vừa tốn kém lại mất thời gian, chưa kể sẽ ảnh hướng ít nhiều tới quá trình hoạt động của đơn vị mình?
 • Những dấu hiệu cần chú ý khi kiểm định nồi hơi

  Những dấu hiệu cần chú ý khi kiểm định nồi hơi

  Trong lúc đang tiến hành kiểm định cho nồi hơi, khi xuất hiện một số dấu hiệu thì các đơn vị thực hiện sẽ cần phải chú ý tới, qua đó giúp mọi thứ diễn ra thuận lợi và đem lại quá trình đánh giá đạt chuẩn.
 • Nâng cao nhận thức về kiểm định nồi hơi

  Nâng cao nhận thức về kiểm định nồi hơi

  Dù những quy định liên quan tới kiểm định nồi hơi đã có, nhưng thực tế không phải đơn vị nào cũng tuân thủ thực hiện. Trong trường hợp này, việc nâng cao nhận thức của mọi người với vấn đề này là hết sức cần thiết.
 • Một số cơ quan có thẩm quyền kiểm định nồi hơi

  Một số cơ quan có thẩm quyền kiểm định nồi hơi

  Không phải ai cứ muốn là có thể tự mình kiểm định nồi hơi, bởi có những quy định rất rõ ràng trong khoản này. Chỉ những đơn vị đủ năng lực, được công nhận mới có quyền tiến hành làm việc này và có thể cung cấp giấy...
 • Kiểm định nồi hơi với người công nhân vận hành

  Kiểm định nồi hơi với người công nhân vận hành

  Lý do các quy định bắt buộc phải thực hiện kiểm định nồi hơi được đưa ra, mục đích chính vẫn là tạo nên môi trường làm việc an toàn. Mà trong đó, chính những người công nhân đang vận hành thiết bị ở doanh nghiệp sẽ chịu...
 • Kiểm định nồi hơi và những điều cần chú ý

  Kiểm định nồi hơi và những điều cần chú ý

  Đang làm việc cùng với thiết bị hiện đại như nồi hơi và có nhu cầu kiểm định để chắc rằng nó vẫn làm việc tốt. Vậy thì lúc này, có nhiều điều mà bạn sẽ cần phải chú ý tới, mục đích là để tránh gặp phải những vấn...
 • Kiểm định nồi hơi sao cho đúng quy trình?

  Kiểm định nồi hơi sao cho đúng quy trình?

  Với một hoạt động đòi hỏi tính chính xác cao như kiểm định nồi hơi, quy trình làm việc đạt chuẩn và chuyên nghiệp là những gì mà mỗi đơn vị thực hiện cần đáp ứng được.
 • Yêu cầu kiểm định cầu trục kém chất lượng

  Yêu cầu kiểm định cầu trục kém chất lượng

  Cầu trục đang được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, điều đó đồng nghĩa có một số thiết bị sẽ kém chất lượng dẫn đến mất an toàn lao động. Chính vì điều này, việc kiểm định sẽ được đưa ra và yêu cầu đơn...
 • Kiểm định nồi hơi giúp tiết kiệm năng lượng hoạt động

  Kiểm định nồi hơi giúp tiết kiệm năng lượng hoạt động

  Những trục trặc đang có ở nồi hơi sẽ làm thiết bị tiêu hao nhiêu năng lượng trong lúc hoạt động. Nhưng sau khi đã được kiểm định xong, chúng ta có thể giải quyết tốt vấn đề này một cách nhanh chóng.
 • Thông tin cơ bản về dịch vụ tư vấn kiểm định cầu trục

  Thông tin cơ bản về dịch vụ tư vấn kiểm định cầu trục

  Muốn biết nhiều hơn về công việc kiểm định cầu trục được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều người sẽ tiến hành chuẩn bị bằng cách tìm đến các dịch vụ tư vấn, qua đó nắm được những thông tin cần thiết cho mình.
 • Kiểm định nồi hơi công nghiệp trong ngành may

  Kiểm định nồi hơi công nghiệp trong ngành may

  Một số hoạt động trong ngành may sẽ cần tới sự hỗ trợ của nồi hơi, vì vậy mà các doanh nghiệp cũng cần thuê dịch vụ kiểm định cho thiết bị này, góp phần tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn.
 • Quá trình kiểm định cầu trục trong công nghiệp

  Quá trình kiểm định cầu trục trong công nghiệp

  Kiểm định các loại cầu trục trong công nghiệp luôn bao gồm một quá trình thực hiện rất chuyên nghiệp, với những bước khác nhau, như vậy sẽ giúp khâu đánh giá chất lượng của thiết bị diễn ra được tốt nhất.
 • Kiểm định nồi hơi cần đưa vào một môn học cụ thể

  Kiểm định nồi hơi cần đưa vào một môn học cụ thể

  Nhiều ý kiến được đưa ra xung quanh việc nên đưa kiểm định cho nồi hơn thành một môn học cụ thể, qua đó sẽ cung cấp được những kiến thức cơ bản và chuyên môn cho sinh viên tại các trường đại học với các ngành đào tạo về...