Trang chủ » Cầu trục chuyên dùng trong các ngành xây dựng

Cầu trục chuyên dùng trong các ngành xây dựng

(Ngày đăng: 29-05-2015 10:02:47)
icon facebook   icon google plus  
Cầu trục trong ngành xây dựng là một trong những thiết bị xây dựng quan trọng để có thể xây dựng nên những công trình khổng lồ như chung cư, khác sạn, nhà hàng, hay thậm chí là những cây cầu, thuỳ điện,..

 

 

Cầu trục  là gì ? cầu trục là hệ thống máy dùng để nâng và hạ những hàng hoá hay thiết bị xây dưng khác. Những cầu tục thường có kết câu khổng lồ, và trong xây xây dựng thì những cầu trục xây dụng có kết cấu cao và khổng lồ ngang hàng với độ cao của công trình ấy.

Cầu trục có thế dễ hình dung hơn như một sự kệt hợp giữa giàn giáo và tời nang điện. Cầu trục cũng có thể dễ hiểu của một loại máy tời nâng hàng tiến hoá. Trọng lượng nâng hàng của tời nàng cao lắm chỉ có thế là 5 tấn. Thì riêng với các loại cầu trục thì bạn sẽ thấy khả năng của cầu trục có thể nên hàng có trọng lượng lên tới cả hàng trăm tấn.

Thật không thể tin nổi, với một hệ thống có thể nâng hàng lên cao với trọng lượng được tính theo đơn vị tấn thì không có công trình nào không thể xây dựng, Trong xây dựng, nếu không có hệ thống cầu trục thì gần như việc xây dựng là bất khả thi.

Hệ thống cầu trục như một chiếc máy nâng hàng khổng lồ mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ công trình xây dựng cỡ lớn nào. Gia trị kinh tế mà cầu trục mang lại là không thể nào tính toàn toán được.