Trang chủ » Cách bảo quản đèn Led downlight Paragon

Cách bảo quản đèn Led downlight Paragon

(Ngày đăng: 09-02-2015 03:14:02) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/3/den-led-downlight-paragon.html
icon facebook   icon google plus  
Đèn Led downlight Paragon được bảo quản đúng cách sẽ giúp bạn sử dụng được trong thời gian dài. Một số kinh nghiệm sau giúp bạn bảo quản một cách hợp lý.

Dùng đèn Led downlight Paragonn âm trần là chọn lựa thông minh và tinh tế cho các kiến trúc sư đẳng cấp, bắt kịp xu thế. Kiểu đèn có không gian mở và ánh sáng pha trộn này là vật cần thiết cho nhiều căn phòng có các góc tối hay bị khuất vì nhiều đồ dùng khác.

Nhưng khi đã dùng chúng thì việc bạn nên để ý đó là cách giữ gìn đèn Led downlight Paragon âm trần một cách hiệu quả nhất, bởi nếu không bạn sẽ phải tháo lắp liên tục, dĩ nhiên điều này không chỉ làm xấu đi tường, trần nhà của bạn mà phải tốn một khoản phí cho kiểu đèn mới nhưng thỉnh thoảng lại không vừa ý.

Nâng niu chân bóng – phần quan trọng gắn kết cùng với không gian

Với kiểu đèn Led downlight Paragon thì chân bóng đèn luôn là một trong những kết cấu quan trọng nhất bởi chúng giữ vững cho bóng đèn và cũng tô điểm cho cả kiểu bóng đèn. Hãy nhớ khi lắp đặt và và tháo gỡ bạn cần nhẹ tay và đặt chúng ở những vị trí êm như ghế hoặc bàn, tránh việc thả chúng xuống sàn nhà hay vào thùng một cách nhanh chóng. Chân đèn sẽ dễ vỡ, nứt và khi bạn muốn dùng chúng thì lại tốn thời giờ cho kiểu chân đèn.

Hãy sử dụng nhiều mẫu bọc ni lông có độ dày tốt để bọc chúng lại và xếp vào ngăn tủ hoặc thùng giấy, chiếc bọc đó sẽ chống bụi bẩn và làm cho chân đèn vẫn còn mới như khi bạn mang chúng về.

Các sản phẩm đèn LED downlight Paragon âm trần

Xem thêm các sản phẩm đèn downlight âm trần khác tại đây:  đèn downlight Led Paragon

Sạch và bóng

Mọi người chủ yếu lau chùi từng kiểu bóng đèn với khăn ướt bởi vì nghĩ chúng và làm sạch hết bụi và sáng cho đèn Led downlight Paragon âm trần. Nghe có vẻ là hợp lý nhưng không phải vậy nhé, nên sử dụng một cái khăn đủ ẩm để sử dụng, nhưng trước hết hãy quét sạch bụi trên kiểu bóng đã và vắt thật khô chiếc khăn đã thấm ướt, lau xong và dùng giấy báo hoặc giấy có độ mềm vừa phải lau nhẹ lại, giờ thì mẫu đèn đã sạch và sáng, đơn giản không nào. Vấn đề để bụi bám một thời gian dài có thể sẽ làm hư chân bóng đèn lon âm trần, mờ độ sáng và làm sản phẩm mau cũ.

Sửa chữa đúng cách và đúng lúc

Điều quan trọng dường như hay bị bỏ qua trong việc giữ gìn vật dụng sinh hoạt gia đình. Hãy lập ra một thời gian biểu cho việc dọn dẹp và lau chùi đồ dùng trong nhà, có thể 2 tuần một lần, nếu bạn không có thời gian, hoặc mỗi tuần 1 lần chẳng hạn. Chăm sóc chúng cẩn thận thì mức phí để sửa chữa cũng sẽ được tiết kiệm một phần.

Điều nữa là nên sửa chữa và vệ sinh bóng vào thời gian phù hợp. Giả sử như lúc sản phẩm còn đang nóng và điện áp tăng cao, bạn nên tắt nguồn điện và chờ trong khoảng 10 đến 15 phút cho bớt nóng rồi tiếp tục, cẩn thận như vậy sẽ làm giảm nguy cơ tạo ra thương tích và không phải làm hư hại đến dạng bóng.

Sử dụng đèn Led downlight Paragon âm trần đúng cách và bảo quản tốt sẽ làm cho căn nhà của chính mình khang trang và tiết kiệm nhiều thời gian cho nhiều việc sửa chữa vặt. Ghi nhớ các vấn đề này và ứng dụng cho nội thất nhà ở nhé, không thừa đâu các bạn.

Tư vấn và mua hàng xin liên hệ theo thông tin bên dưới:

Mua hàng tại website: http://bongdenparragon.com