Trang chủ » BÓNG ĐÈN LED CÔNG NGHỆ VÌ MÔI TRƯỜNG

BÓNG ĐÈN LED CÔNG NGHỆ VÌ MÔI TRƯỜNG

(Ngày đăng: 03-01-2019 04:08:20) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay kinh tế phát triển bền vững là một nền kinh tế tận dụng được hầu như các nguyên vật liệu có giá thành vừa phải thậm chí là rất thấp song quá trình sản xuất lại tạo ra các sản phẩm bóng đèn Led xanh thân thiện với môi trường.

Đáp ứng hiệu quả nhu cầu và mong muốn của con người mà không làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường là yêu cầu thiết thực trong đời sống hiện tại

bóng đèn Led đạt được thương hiệu cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, đã cho ra đời các dòng sản phẩm bóng đèn Led và Tuýp Led được đánh giá là một trong các thiết bị chiếu sáng không có chất độc hại làm hủy hoại môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người trong quá trình sử dụng.

Với các dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống thông thường khác có chứa các chất gây nguy hiểm cho môi trường cũng như sức khỏe con người đó là: thủy ngân, chì, cadium, khí CO2, hay mảnh vỡ thủy tinh…vậy nên việc phân hủy rất là khó khăn và tốn kém và còn gây hại tới môi trường xung quanh.

Việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm xanh đó chính là sự thể hiện hiệu quả trong việc nâng cao ý thức của con người về việc bảo vệ moi trường và thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm và cũng là thể hiện đạo đức của mỗi cá nhân, tổ chức trong xã hội, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái Việt Nam nói riêng và môi trường sống của con người nói chung hiện nay.

bong-den-led

Ưu điểm của đèn LED trong chiếu sáng:

• bóng đèn led có hiệu suất phát quang lớn (80 Lumen/W). (Đèn compact: 40-60 Lumen/W).

• Có tuổi thọ cao khoảng 50.000 – 100.000 giờ chiếu sáng (bóng đèn sợi đốt 1.000 giờ, bóng compact 8.000 giờ).

• Công suất thấp hơn nhiều so với đèn khác mà vẫn có nguồn sáng tương đương các loại đèn có công suất cao hơn.

• Lượng nhiệt mà đèn LED tỏa ra hầu như không đáng kể không ảnh hưởng đến xung quanh.

Bóng đèn EUROSTAR lưu ý bạn trong quá trình lắp đặt

• Không lắp bóng đèn LED ở những chỗ diện tích quá nhỏ.

• Không đấu nối với nguồn điện 220V cho đèn,trừ một số loại bóng.quý khách nên hỏi nhà phân phối.

• Sử dụng bộ đổi nguồn thích hợp (điện 1 chiều, nguồn điện phải đủ 12V) để tuổi thọ lau nhất có thể.

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.

Liên hệ: 0933 867 783 Mr. Hoàng

Email: hoangphatphilips@gmail.com